Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Chương trình Ningen Dock tháng 8 – Hội chẩn, tư vấn với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam

22/07/2023
Copied!

Thường xuyên có các đoàn chuyên gia Nhật Bản sang thăm khám, vào tháng 8 này, T-Matsuoka Medical Center tiếp tục triển khai chương trình Ningen Dock với sự tham gia hội chẩn, tư vấn từ các Chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam:

– TS.BS. Matsuoka Yoshinori – Bác sĩ sở hữu nhiều bằng chuyên khoa nhất Nhật Bản với 8 bằng trong đó có đột quỵ, cấp cứu, chỉnh hình, cơ xương khớp…

– BS. Noda Keita – Giám đốc chuyên môn T-Matsuoka Medical Center, Nguyên Giám đốc phòng khám chi nhánh Matsuoka

– PGS.TS. Đinh Thị Thu Hương, hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành tim mạch, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội, Giảng viên bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội, Nguyên Trưởng phòng C6 (chuyên sâu về lĩnh vực Mạch máu) Viện Tim mạch Việt Nam…

– BS. nội soi Omiya Toshihiro – 13 năm kinh nghiệm nội soi, Chuyên gia Nội khoa tiêu hóa Bệnh viện Tokushukai Fukuoka

– BS. siêu âm Orita Hironobu – Hơn 15 năm kinh nghiệm siêu âm

XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH NIGEN DOCK THÁNG 8

Ningen Dock là mô hình khám sức khỏe định kỳ của người Nhật đã có lịch sử hơn 70 năm. Theo các tiêu chí TOÀN DIỆN – CHUYÊN SÂU – CHI TIẾT, Ningen Dock giúp phát hiện sớm các nguy cơ của các bệnh nguy hiểm như ung bướu, đột quỵ, tim mạch, rối loạn chuyển hóa (đái tháo đường, tăng huyết áp…).

Không chỉ là phát hiện sớm để điều trị kịp thời, khi thực hiện kiểm tra sức khỏe Ningen Dock tại T-Matsuoka Medical Center còn khách hàng còn nhận được những đặc quyền:

– Duy nhất tại Việt Nam, 100% hồ sơ y khoa của Khách hàng Ningen Dock được double check (kiểm tra chéo) với chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh tại Nhật Bản (chuyên gia từ 3 Trung tâm CĐHA lớn tại Nhật)

– Trong trường hợp phát hiện có bất thường nguy hiểm và khách hàng có nhu cầu điều trị tại Nhật Bản, hồ sơ y khoa (bằng tiếng Nhật) tại T-Matsuoka Medical Center được 34 bệnh viện tại Nhật Bản chấp thuận, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

– Với cơ sở T-Matsuoka Medical Clinic Kanda tại Tokyo, Khách hàng sẽ được Telehealth/Telemedicine hỗ trợ mua thuốc kê đơn/thực phẩm chức năng tại Nhật cũng như đón tiếp và phục vụ chu đáo khi Khách hàng phải sang Nhật điều trị, giúp tối ưu được chi phí, thời gian, các rào cản trong giao tiếp y tế để yên tâm điều trị tại Nhật Bản.

– Chương trình Bác sĩ riêng giúp theo dõi, chủ động nhắc nhở lịch tái khám, tư vấn điều chỉnh thói quen sống, lập kế hoạch theo dõi 12 tháng để đảm bảo sức khỏe trong tương lai.

Để được phục vụ tốt nhất, Khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn khám tại khung đăng kí phía dưới hoặc bấm số hotline 1800 888 616.

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: