Tiếng Việt
Tiếng Việt
Tra cứu hồ sơ

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI NINGEN DOCK NHẬT BẢN

Tin tức

Bí quyết giúp Nhật Bản dẫn đầu trong chẩn đoán ung thư sớm đường tiêu hóa?

01/03/2024
Copied!

1. Thói quen thăm khám chủ động

Nhật Bản có tỉ lệ mắc ung thư dạ dày đứng thứ 2 thế giới nhưng đa phần bệnh nhân ung thư dạ dày được phát hiện ở giai đoạn sớm, chiếm hơn 60%. Ở giai đoạn này, tỉ lệ sống sót sau 5 năm là 96% vì hướng điều trị đơn giản hơn khả năng phục hồi cao. Tỷ lệ sống sau 5 năm ung thư đại tràng giai đoạn đầu tại Nhật Bản cũng lên tới 99,1% (*), cao hơn Mỹ, Singapore và các nước phát triển khác. Điều đó cho thấy nếu thường xuyên kiểm tra sức khỏe hằng năm, ung thư dạ dày không hề đáng sợ và có thể điều trị khỏi hoàn toàn

2. Tỉ mỉ và cẩn thận – Nền tảng của chẩn đoán chính xác

Tại Nhật Bản, sự tỉ mỉ và cẩn thận không chỉ là một phong cách sống mà còn là tiêu chí hàng đầu trong ngành y tế. Những bác sĩ và nhân viên y tế ở đây luôn nỗ lực hết mình, tuân thủ nghiêm quy trình nội soi tỉ mỉ. Điều này giúp phát hiện ra các biểu hiện ung thư nhỏ nhất như polyp tiềm ẩn, trước khi chúng trở thành ung thư đe dọa tính mạng. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong chẩn đoán ung thư sớm đã tạo nên bước tiến vượt bậc trong việc tăng cơ hội chữa trị và giảm tỷ lệ tử vong do ung thư.

3. Dẫn đầu công nghệ – Chìa khóa thành công

Nền y học Nhật Bản luôn đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và đổi mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công nghệ y tế. Các thiết bị nội soi của Người Nhật thường được trang bị công nghệ tiên tiến và tích hợp các tính năng độc đáo như phóng đại hàng trăm lần, giúp các bác sĩ dễ dàng quan sát các tổn thương nhỏ nhất. Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp y tế cũng thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển công nghệ nội soi tiêu hóa tân tiến tại đất nước này.

Áp dụng những công nghệ và quy trình của người Nhật Bản, Trung tâm Nội soi tiêu hóa T-Matsuoka thực hiện nội soi theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang đến những giải pháp chẩn đoán hiệu quả và tối ưu cho sức khỏe khách hàng.

>>> CHỈ 4 NGÀY 15/3 – 18/3, TƯ VẤN, HỘI CHẨN CÙNG CHUYÊN GIA TIÊU HÓA NHẬT BẢN TS.BS. KANEFUMI YAMASHITA


👇 Các khách hàng có nhu cầu thăm khám, nội soi tiêu hóa (dạ dày, đại tràng) có thể đăng ký giữ lịch từ sớm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn ngay từ hôm nay nhé!

Đặt hẹn khám

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn:

  Đặt lịch tư vấn với bác sĩ

  Họ và tên
  Số điện thoại
  Ngày khám
  Thời gian khám
  Mô tả vấn đề sức khỏe của bạn: