Địa chỉ:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

T-Matsuoka Medical Center cùng VGS Invest ký kết hợp tác chiến lược tạo nên tổ hợp thể thao – y tế chất lượng cao

Tháng Năm 19, 2023

Chiều hôm nay 18/5/2023, tại T-Matsuoka Medical Center đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa T-Matsuoka Medical Center và VGS Risemount (một công ty thành viên của VGS Invest). Nhằm mang đến giải pháp sức khỏe bền vững cho cộng đồng thể thao nói chung và cộng đồng Golf nói riêng, VGS Invest và T-Matsuoka sẽ cùng tăng tốc phát triển, đưa chuỗi trung tâm y khoa chăm sóc sức khỏe chủ động mang thương hiệu T-Matsuoka Medical Center đến với các tỉnh thành phố lớn.

T-Matsuoka Medical Center cùng VGS Invest ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Huy Tuấn – Đại diện phía T-Matsuoka Medical Center chia sẻ: “Chúng tôi mong mọi người dù đang khoẻ mạnh cũng nên có ý thức kiểm tra sức khỏe định kỳ để hiểu về tình trạng sức khoẻ của bản thân, qua đó mỗi người sẽ có kế hoạch chăm sóc sức khỏe chủ động với thể chất cá nhân bao gồm xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh và luyện tập thể thao thường xuyên. Đây là hai yếu tố quan trọng đối với việc duy trì sức khỏe, trạng thái tâm lý tích cực để sống vui sống khoẻ. Tôi tin tưởng T-Matsuoka Medical Center hợp tác với VGS, mọi người dân nói chung và cộng đồng Golfer nói riêng sẽ được hưởng những lợi ích từ sự hợp tác giữa hai bên, giữa chơi golf để duy trì sức khoẻ và kiểm tra sức khỏe để chơi golf tốt hơn”.

T-Matsuoka Medical Center cùng VGS Invest ký kết hợp tác

Chủ tịch VGS Bùi Đức Long nói: “Việc hợp tác với T-Matsuoka Medical Center phù hợp với định hướng của tập đoàn và xu thế trong tương lai. Ngoài Hà Nội, hai bên đang tập trung phát triển tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu ít nhất 20 cơ sở mang thương hiệu T-Matsuoka Medical Center trong 5 năm tới. Qua đó, chúng tôi muốn tạo nên hệ sinh thái phục vụ phong cách sống chất lượng cao, từng bước giúp Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu về du lịch gắn kết thể thao và chăm sóc sức khoẻ”.

T-Matsuoka Medical Center cùng VGS Invest ký kết hợp tác 213

Hy vọng với tầm nhìn lớn này, hai bên sẽ mang đến nhiều hơn nữa những giá trị y tế tốt đẹp không chỉ cho cộng đồng golf nói riêng mà còn cho người dân Việt Nam nói chung cũng như cộng đồng người Nhật, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

    Đặt hẹn khám