Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Đối tác đồng hành

Để có được sự thành công, ngoài yếu tố nội tại của mỗi Công ty, việc có các đối tác đồng hành tốt, uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Chính vì vậy, với mỗi lĩnh vực, T-Matsuoka luôn có đối tác đồng hành là đơn vị chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường.

 

Đối tác chuyên môn

T-Matsuoka là đối tác của 34 bệnh viện tuyến đầu với đầy đủ các chuyên khoa điều trị chuyên sâu rộng khắp Nhật Bản. Các Bệnh viện đối tác tại Nhật sẽ là nơi tiếp nhận khách hàng của T-Matsuoka sang Nhật điều trị hoặc thực hiện thăm khám, kết luận từ xa.

 

Bên cạnh đó, T-Matsuoka cũng liên kết hợp tác với các bệnh viện tuyến đầu tại Việt Nam như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai… Đây là nơi hỗ trợ tiếp nhận điều trị sau thăm khám cho khách hàng của T-Matsuoka trong các trường hợp cần chuyển viện hoặc hỗ trợ chuyên sâu về chuyên môn Y tế.

Đội ngũ cố vấn và chuyên gia hợp tác của T-Matsuoka là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm giúp hỗ trợ chuyên sâu trong việc tư vấn, thăm khám và điều trị.

    Đặt hẹn khám

    Phone