Address:

Trụ sở:

Tòa nhà VJM 154 Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline:

0909 458 666

Chính sách bảo hiểm

T – Matsuoka là thương hiệu hệ thống y tế Nhật Bản hiện đại tại Việt Nam được đầu tư và vận hành bởi Emergency Medical Services (EMS) – tập đoàn y tế uy tín hàng đầu với hệ thống các cơ sở trải dài khắp Nhật Bản.

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng việc mở rộng và nâng cấp hạ tầng y tế Việt Nam, giúp mọi người có ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ thường xuyên với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản.

T-Matsuoka phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, trách nhiệm và tấm lòng của mỗi cán bộ bác sỹ với mục tiêu phát triển hệ thống y tế của đất nước sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới thông qua sự hợp tác hỗ trợ của đối tác Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong nước để mọi người dân có nhu cầu tại mọi miền đất nước đều có cơ hội được tiếp cận với việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh theo tiêu chuẩn chất lượng cao thông qua hệ thống công nghệ hiện đại nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Emergency Medical Services (EMS) thành lập trung tâm “Cấp cứu 24h, 365 ngày” đầu tiên năm 2013 tại Kagoshima, thuộc thành phố Minami Kyushuu Nhật Bản. EMS đã phát triển rộng khắp trên toàn Nhật Bản, là đơn vị y tế tiên phong trong thời đại mới, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tân tiến trong chẩn đoán và điều trị. EMS đã mang lại hệ thống y tế về cấp cứu, chăm sóc sức khỏe được người dân và chính phủ Nhật Bản tin tưởng, đánh giá cao.

Thông qua mạng lưới kết nối của mình, EMS hỗ trợ tối đa khách hàng để có thể sử dụng phương pháp điều trị tiên tiến tại bệnh viện thích hợp trong trường hợp cần phẫu thuật. Đồng thời, EMS cũng cung cấp dịch vụ tư vấn ý kiến thứ hai (second opinion) từ bác sĩ nếu khách hàng mong muốn thông qua hệ thống mạng lưới của EMS kết nối với bác sĩ chuyên môn cao tại Nhật Bản.
Kết tinh những thành tựu của EMS, T-Matsuoka chính là cửa ngõ mang nền y tế Nhật Bản đến với Việt Nam. Khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn y tế Nhật Bản, đồng thời dễ dàng kết nối trực tiếp cùng các chuyên gia, bác sĩ tại các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản.

    Đặt hẹn khám

    Phone